ลบบัญชีของคุณ
คุณสามารถลบบัญชี Pull Recipe ของคุณได้ไม่ว่าจะเข้าสู่ระบบอยู่หรือไม่ จากหน้าการตั้งค่าหรือจากหน้านี้
เข้าสู่ระบบเพื่อลบบัญชีของคุณ
ยังไม่ได้เข้าสู่ระบบใช่ไหม? ตำราอาหารของคุณอยู่ในเบราว์เซอร์นี้ คุณสามารถลบได้จากหน้าการตั้งค่าในเบราว์เซอร์นี้
สิ่งที่การลบบัญชีจะนำออก
- บัญชีของคุณ รวมถึงบัญชีที่ยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ
- สูตรอาหารทั้งหมด ไม่ว่าจะบันทึกไว้หรือไม่ รวมถึงประวัติการนำเข้า
- รายงานปัญหาที่คุณเคยส่งเกี่ยวกับสูตรอาหาร
- การเชื่อมต่อ Notion และสิทธิ์การเข้าถึง (หน้าที่ส่งไปยัง Notion แล้วจะยังคงอยู่ใน Notion ของคุณ)
- ช่องทางการเข้าสู่ระบบและเซสชันทั้งหมดของคุณ
สิ่งที่จะเกิดขึ้นและระยะเวลา
- การนำเข้าที่กำลังทำงานอยู่จะหยุดทันที และสำเนาวิดีโอจะถูกลบ
- แพ็กเกจ Plus ที่เรียกเก็บเงินผ่านเว็บไซต์ของเราจะถูกยกเลิกทันทีโดยไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่ม
- แพ็กเกจที่ซื้อผ่าน App Store หรือ Google Play จะต้องไปกดยกเลิกในสโตร์นั้นๆ
- ข้อมูลของคุณจะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราภายใน 7 วัน